Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

2022-08-01 16:01:00.0

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mỹ Linh

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1699/QĐ-UBND ngày 22/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Mỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/8/2022.

Phát biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Lê Quang Tiến đánh giá cao năng lực của đồng chí Nguyễn Mỹ Linh trong thời gian công tác tại Tỉnh Đoàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong vai trò, trách nhiệm mới, đồng chí Nguyễn Mỹ Linh sẽ tiếp tục cống hiến và phát huy nhiệt huyết của người cán bộ trẻ; cùng với Ban Giám đốc, cán bộ, chuyên viên Sở Ngoại vụ xây dựng một tập thể gắn kết để làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh về công tác đối ngoại; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...

Trước sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Mỹ Linh hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, cố gắng cao nhất trong công việc để cùng với tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác.

baothainguyen.vn