Công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Yên Lạc

2021-02-19 17:11:00.0

Ngày 18/2/2021, tại xã Yên Lạc, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức hội nghị về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Yên Lạc.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lương, kể từ ngày 15/2/2021, đồng chí Nguyễn Lê Huân, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh Thanh tra huyện Phú Lương, được điều động, đến công tác tại Đảng ủy xã Yên Lạc và chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc, nhiệm kỳ 2020-2025. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Lê Huân với kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục rèn luyện, không ngừng học hỏi, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Lê Huân bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban thường vụ Huyện ủy Phú Lương bổ nhiệm, phân công, điều động nhận trọng trách mới. Nhận thức sâu sắc vai trò, tầm quan trọng trên cương vị mới đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Đức Thuận