Đại hội điểm chi hội phụ nữ Trung Thành 1 nhiệm kỳ 2021-2026

2020-12-20 09:04:00.0

Đại hội điểm chi hội phụ nữ xóm Trung Thành 1 nhiềm kỳ 2021-2026

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của hội LHPN huyện Phú Lương. Sáng ngày 20/12/2020 hội phụ nữ xã Vô Tranh đã chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm chi hội phụ nữ Trung Thành 1 tiến tới Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ xã Vô Tranh khoá XVIII nhiệm kỳ 2021-2026. Dự chỉ đạo Đại hội có Đ/c Khuông Thị Kim Nhung- Huyện ủy viên - Chủ tịch hội LHPN huyện Phú Lương; Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng Đ/c Vũ Văn Lương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Dương Thị Tịnh  ủy viên BCH -Chủ tịch hội phụ nữ xã, các đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban mặt trận và các đoàn thể trong xóm, dự Đại hội điểm còn có 24 đại biểu chi hội trưởng chi hội phụ nữ trong toàn xã và toàn thể cán bộ hội viên trong chi hội. Đại hội đã nghe và thảo luận Thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của ban chấp hành chi hội. Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đ/c Dương Thị Tịnh - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội phụ nữ xã và đ/c Đinh Quốc Văn - Bí thư chi bộ  ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đánh giá cao về công tác chuẩn bị các văn kiện và công tác điều hành Đại hội. Đ/c Mong muốn tập thể chi hội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ và thống nhất cao trong thực hiện  nhiệm vụ của chi hội, sáng suốt lựa chọn những cán bộ ưu tú có đủ năng lực, trình độ và lòng nhiệt huyết tham gia BCH chi hội khóa mới  và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026.Tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của các đc lãnh đạo, Đoàn chủ tịch Đại hội đã điều hành các nội dung đảm bảo theo tinh thần chỉ đạo. Đại hội đã thực hiện bầu 03 đc chí tham gia ban Chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Đỗ Thị Lanh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Chi hội trưởng; Đ/c Đinh Thị Hương được bầu giữ chức danh Chi hội phó. Đại hội tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 03 đại biểu. Tại Đại hội các đại biểu đã tiến hành đóng góp ý kiến thảo luận vào các nội trọng tâm của Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu hội Phụ nữ xã Vô Tranh khóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 do Ban Thường vụ hội Phụ nữ xã dự thảo. Đại hội điểm chi hội phụ nữ xóm Trung Thành 1 đã thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của các Đại biểu lãnh đạo huyện hội, lãnh đạo Đảng ủy- UBND và BTV Hội cấp xã, Đại hội điểm là cơ sở để các chi hội trên địa bàn toàn xã học tập, tiếp thu có chọn lọc các nội dung phù hợp và sát với tình hình thực tế của chi hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội các cấp đã đề ra.

Đc Khuông Thị Kim Nhung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương; Đc Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Ban Chấp hành chi hội  nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt Đại hội

Trần Xuân Tứ