LỄ THẮP NẾN TRI ÂN TƯỞNG NHỚ CÔNG LAO CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ VÔ TRANH

2022-07-25 00:35:00.0

Tối ngày 24/7/2022, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vô Tranh, được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ xã Vô Tranh và Ban Thường vụ huyện Đoàn Phú Lương. Đoàn Thanh niên xã và Hội cựu chiến binh xã phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/07.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ; đồng thời kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến lên từng phần mộ, tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc. Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho Tổ quốc.

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu và Đoàn thanh niên thành kính dâng nến hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ, đoàn viên thanh niên và Nhân dân xã nguyện không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Qua đó, giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước; là cơ hội để tuổi trẻ Vô Tranh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, cũng để nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc để trở thành những người đoàn viên “vừa hồng vừa chuyên”, là những chiến sỹ thi đua trên mọi mặt trận, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nơi đây; góp phần xây dựng quê hương Vô Tranh ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Đoàn thanh niên xã Vô Tranh