KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ VÔ TRANH, KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021-2026

2022-06-09 08:49:00.0

Chiều ngày 07/06/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Vô Tranh khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề. Về dự kỳ họp có đồng chí Doãn Thanh Nhân- Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phú Lương, đồng chí Mã Minh Hải- Uỷ viên BTV- Phó CT HĐND huyện Phú Lương, đồng chí Trịnh Xuân Thuỷ- Huyện uỷ viên- Trưởng phòng nội vụ huyện Phú Lương , đồng chí NguyễnThu Hương- Huyện uỷ viên- Trưởng ban kinh tế HĐND huyện Phú Lương, đồng chí Trịnh Ngọc Trà - Ủy viên BCH huyện ủy- Chủ tịch Hội Nông dân huyện phụ trách Đảng bộ; đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng Uỷ- Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh , các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND - UBMTTQ, các trưởng Hội Đoàn thể và 24 ông bà đại biểu HĐND xã Vô Tranh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng Uỷ- Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh phát biểu khai mạc kỳ họp

HĐND xã Vô Tranh khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để bầu chức danh Chủ tịch xã Vô Tranh. Thông qua Quyết định số 1076-QĐ/HU, ngày 23/5/2022 của Huyện ủy Phú Lương đối với đồng chí Phạm Anh Tuấn- Đảng uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND xã Động Đạt tham gia Ban chấp hàn- Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sau khi thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, đại biểu HĐND xã Vô Tranh thực hiện quy trình bỏ phiếu nhất trí bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy xã với số phiếu đạt 20/24 phiếu 83.3%.

Đồng chí Mã Minh Hải- Uỷ viên BTV- Phó CT HĐND huyện Phú Lương phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Mã Minh Hải- Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương đề nghị đại biểu HĐND xã Vô Tranh nêu cao tinh thần đoàn kết,  trách nhiệm thực hiện tốt các nội dung tại kỳ họp.

Tại kỳ họp chuyên đề, HĐND xã Vô Tranh đã tiến hành bầu chủ tịch UBND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh đã đực bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Vô Tranh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt 80% đồng ý.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn Chủ tịch UBND xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểucảm tưởng, nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vô Tranh cám ơn sự quan tâm của BTV Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, sự tin tưởng , tín nhệm của các vị đại biểu HĐND xã, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Vô Tranh sẽ đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Lương, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Vô Tranh./

Các đồng chí Huyện Uỷ và lãnh đạo xã Vô Tranh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Anh Tuấn

Trần Thị Kiều Trang