NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI MỖI DỊP TẾT ĐẾN, XUÂN VỀ

2021-01-22 09:13:00.0

Thực hiện thư kêu gọi ủng hộ , giúp đỡ người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” của đồng chí Ngô Thành Trung – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Lương. Hội Phụ nữ xã Vô Tranh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tập thể, cá nhân và những gia đình hảo tâm ủng hộ và tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Vô Tranh. Đây cũng là thời điểm có nhiều dấu ấn đối với gia đình Ông Trần Đại Quang  - hội viên Hội Cựu Chiến Binh và bà Vũ Thị Thúy xóm liên Hồng 8, xã Vô Tranh bởi cùng thời gian này năm 2020 với lời kêu gọi của Hội Phụ nữ xã gia đình ông đã phối hợp với tổ chức hội  trao những xuất quà ý nghĩa cho một số hộ nghèo, cận nghèo và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tinh thần “Thương người như thể thương thângiàu lòng nhân ái năm 2021 Gia đình ông chủ động đề xuất với Hội phụ nữ đăng ký và trao tặng 05 xuất quà cho 05 gia đình hội viên phụ nữ nghèo với tổng trị giá 2.500.000đ. Đây là món quà thật ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là những gia đình giàu lòng nhân ái như gia đình Ông Trần Đại Quang và bà Vũ Thị Thúy – xóm Liên Hồng 8.

Hiện nay trên địa bàn xã còn nhiều gia đình khó khăn. Trong tuần lễ cao điểm này Ban Thường vụ Hội Phụ nữ xã  rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của các tấm lòng hảo tâm, tấm lòng nhân ái như gia đình ông Trần Đại Quang và bà Vũ Thị Thúy xóm Liên Hồng 8 để xuân 2021 mọi hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đều được đón một mùa xuân ấm áp ngập tràn yêu thương.

Gia đình ông Trần Đại Quang trao quà ủng hộ lời kêu gọi của Hội phụ nữ xã

Đ/c Dương Thị Tịnh – Chủ tịch Hội phụ nữ xã tiếp nhận quà tặng