TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19 VÀ TUYÊN TRUYỀN VIỆC SỬ DỤNG ĐẤT TỚI TOÀN THỂ NHÂN DÂN XÃ VÔ TRANH

2021-08-30 16:52:00.0

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19. Trên địa bàn xã Vô Tranh chưa ghi nhận ca mắc Covid -19 nào, tuy nhiên, thời gian qua liên tục đón nhận người dân đi về từ các vùng dịch và các địa phương giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống Covid - 19, đẩy lùi và ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn đồng thời tuyên truyền phổ biên Pháp luật đến nhân dân về đất đai, trật tự xây dựng, ngày 27/08/2021 Bộ phận văn hóa, đài truyền thanh phối hợp với đoàn thanh niên xã tiếp tục tăng cường tuyền truyền lưu động trên tất cả các tuyến đường chính, tuyến đường cao tốc Thái Nguyên- Chợ Mới ( Bắc Cạn) và 25 xóm trên địa bàn xã.

Thông qua xe tuyên truyền lưu động, tổ công tác đã những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch Covid-19; những khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch;… những quy định hành vi vi phạm xử phạt về việc sử dụng đất đai trái với quy định của cơ quan nhà nươc được phát loa lưu động một cách rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn xã .

Trần Thị Kiều Trang
văn hóa thông tin