XÃ VÔ TRANH THAM GIA CUỘC THI VIDEO CLIP DÂN VŨ TRONG NỮ CBVCLĐ HUYỆN PHÚ LƯƠNG

2022-05-08 15:50:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 21 năm ngày "Gia đình Việt Nam", thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Cụm 14 công đoàn cơ sở xã Vô Tranh và Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vô Tranh đã hưởng ứng tham gia cuộc thi video clip Dân vũ trong nữ CNVCLĐ huyện Phú Lương năm 2022 do Huyện Phú Lương tổ chức.

Với chủ đề cuộc thi "Vũ điệu Khỏe, đẹp", Cụm 14 xã Vô Tranh đã nỗ lực luyện tập và trình bày điệu nhảy dân vũ trên nền ca khúc "Xinh tươi Việt Nam" và "ca khúc " Đến với con người Việt Nam tôi".

Đến với cuộc thi với mong muốn giao lưu, học hỏi, lan tỏa sự tích cực, lạc quan tiếp nối, phát huy truyền thống yêu nước của người phụ nữ Việt Nam. Xây dựng phẩm chất của người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần làm cho đất nước ngày càng văn minh và phát triển.

Trần Thị Kiều Trang