HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VÔ TRANH THỰC HIỆN MÔ HÌNH "NGÔI NHÀ 3 SẠCH"

2022-06-24 09:12:00.0

Thực hiện theo kế hoạch của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng chương trình thực hiện Nông thôn mới nâng cao, ngày 19/06/2022, Hội LHPN xã Vô Tranh triển khai thực hiện mô hình "Ngôi nhà 3 sạch" Nông thôn mới tại xóm Thống Nhất 2.

Ngôi nhà đầu tiên thực hiện mô hình “Ngôi nhà 3 sạch” là nhà chị Phạm Thị Chuyên tại xóm Thống Nhất 2, Trong quá trình thục hiện được sự ủng hộ của gia đình chị Chuyên và các đồng chí lãnh đạo xóm của chi hội phụ nữ Thống Nhất 2. "Ngôi nhà 3 sạch" đang được triển khai thực hiện với 18 tiêu chí và dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 06/2022.

Một số hình ảnh của các hội viên, chi hội thực hiện mô hình:

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện:

Mô hình được triển khai đã đáp ứng nhu cầu thiết thực trong đời sống của hội viên phụ nữ và phù hợp với thực tế địa phương, bằng cách cụ thể hóa các tiêu chí 3 sạch gắn với các tiêu chí thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị và quan trọng nhất là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ tại địa phương./

Trần Thị Kiều Trang
Hội phụ nữ xã Vô Tranh