Hội nghị công bố quyết định của ban thường vụ Đảng uỷ về chuẩn y kết quả bầu cử chi uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

2022-08-09 15:16:00.0

Sáng ngày 05/09/2022, Đảng uỷ xã Vô Tranh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ về chuẩn y kết quả bầu cử chi uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – BT Đảng Uỷ- CT HĐND xã Vô Tranh, đồng chí Vũ Văn Lương – Phó BT Thường trực Đảng uỷ xã Vô Tranh, các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, cùng các đồng chí Bí thư  27 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Lương – Phó BT Thường trực Đảng Uỷ xã Vô Tranh đã báo cáo tóm tắt kết quả tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – BT Đảng Uỷ- CT HĐND xã Vô Tranh  công bố và trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử cho các đồng chí là Bí thư chi bộ các Chi bộ trực thuộc. Đồng chí  đề nghị tập thể Ban chi ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác, tích cực phát huy trí tuệ cùng tập thể Đảng bộ giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị ngay tại cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã Vô Tranh trao quyết định chuẩn y cho các đồng chí BT chi bộ

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – BT Đảng Uỷ- CT HĐND xã nhấn mạnh đây là nhiệm kỳ 2022-2025 có nhiệm vụ hết sức quan trọng. Toàn Đảng bộ đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ để về đích xã Nông thôn mới nâng cao vào tháng 10 năm 2022 như mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI đã đề ra. Đây là thời điểm để các Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo, linh hoạt, bứt phá, vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của xã và của Chi bộ  đã đề ra. Đồng chí yêu cầu, ngay sau hội nghị này, các Chi bộ xây dựng quy chế làm việc chi bộ gắn với cơ quan, để lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Lãnh đạo Đảng uỷ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Trần Thị Kiều Trang
Ban tuyên giáo Đảng ủy