HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG ĐIỂM PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ HUYỆN PHÚ LƯƠNG NĂM 2022 TẠI XÃ VÔ TRANH

2022-05-11 08:35:00.0

Thực hiện kế hoạch số 432/KH-CAPL ngày 21/02/2022 của Công an huyện Phú Lương về phát động "điểm" phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ năm 2022 tại địa bàn xã Vô Tranh, kế hoạch số 36/KH-BCĐ ngày 26/02/2022 của Ban chỉ đạo "Phòng chống tội phạm TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ" .Chiều ngày 10/05/2022, xã Vô Tranh tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) huyện Phú Lương năm 2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Hương- Phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thường Sơn- Phó CT UBMTTQ huyện Phú Lương, đồng chí Thượng tá Dương Đức Chấn - Phó trưởng Công an huyện Phú Lương, đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng Uỷ- CT HĐND xã Vô Tranh, đồng chí Vũ Văn Lương- Phó BT Thường trực  Đảng uỷ xã Vô Tranh, đồng chí Lục Văn Hùng- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy-PCT UBND xã- Phó trưởng ban chỉ đạo công tác Phòng chống tội phạm TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng chí Lưu Văn Quang- CT UB-MTTQ, đại biểu lãnh đạo thường trực HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể, công chức xã; Đại biểu công an trại giam Phú Sơn 4, Lãnh đạo UBND,  MTTQ, Công an 14 xã , thị trấn trên địa bàn huyện Phú Lương, Đại diện ban giám hiệu 3 nhà trường, trạm y tế, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên của 22 xóm trên địa bàn xã Vô Tranh.

Đồng chí Lục Văn Hùng- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy-PCT UBND xã- Phó trưởng ban chỉ đạo công tác Phòng chống tội phạm TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, công an các cấp, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lực lượng Công an xã đã triển khai hiệu quả nhiều chủ trương, giải pháp về bảo đảm an ninh trật tự; phát huy vai trò lực lượng tuyến đầu xung kích, tích cực tham gia phòng, chống dịch COVID-19. Lực lượng Công an xã đã triển khai  đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại 11 xóm trên địa bàn xã, đồng thời tuyên truyền cho các hộ dân về công tác phòng cháy chữa cháy.

Đ/c Trung tá Nguyễn Quốc Hưng- Trưởng CA xã Vô Tranh báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Vô Tranh

Đồng chí Trần Thái Kiên - Đội trưởng đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Phú Lương  tuyên truyền các nội dung trong buổi lễ phát động

Trong năm 2022 này, Công an xã quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của Tỉnh và của huyện về công tác bảo đảm an ninh trật tự. Kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa và xây dựng, nâng cao năng lực cán bộ và chất lượng phong trào, thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng và toàn hệ thống chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tích cực hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của xã, đấu tranh, kiềm chế, hạn chế tội phạm ma túy góp phần mang lại hạnh phúc, cuộc sống bình yên cho nhân dân./

Trần Thị Kiều Trang