Tuyên truyền lưu động cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

2021-04-13 19:30:00.0

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Vô Tranh. Chiều ngày 13/4/2021 bộ phận Văn hóa thông tin, Đài truyền thanh xã Vô Tranh phối hợp với Ban công an, Hội Nông Dân, Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ và Đoàn thành niên xã Vô Tranh tổ chức Tuyên truyền bằng xe ô tô lưu động, xe máy và cờ hồng kỳ tuyên truyền tới 25 xóm trên địa bàn xã  Vô Tranh. Mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; quyền và nghĩa vụ của nhân dân trong cuộc bầu cử; các nội dung của luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND.

Đoàn tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tập chung chuẩn bị đi tới 25 xóm.

Đoàn Tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đi trên lưu động trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Ủy ban nhân dân xã nhằm chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; cổ vũ, động viên cử tri, nhất là cử tri các xóm phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.Tuyên truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền thiết thực, mang lại hiệu quả cao, giúp người dân nắm bắt chính xác thông tin, từ đó thực hiện tốt quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Nguyễn Văn Mạnh
Nguyễn Văn Mạnh - Công chức văn hóa