Đảng bộ xã Vô Tranh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

2020-11-23 08:56:00.0

Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực chụp ảnh lưu niệm

Chiều ngày 20/11/2020 Đảng bộ xã  Vô Tranh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Dự chương trình buổi Lễ có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng 30 đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Trường, đảng viên chi bộ 1/5 và đồng chí Nguyễn Thị Thắng, đảng viên chi bộ Tân Bình 2. Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp sức lực và trí tuệ của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng, lãnh đạo của Đảng. Phát biểu chúc mừng tại hội nghị đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người chiến sĩ cộng sản, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách Pháp luật của Nhà nước, cùng Nhân dân và cán bộ xã Vô Tranh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Trường thăy mặt đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ