Đánh giá kết quả hoạt động mô hình Câu lạc bộ trên địa bàn xã Vô Tranh

2020-11-13 16:36:00.0

Ngày 13/11/2020 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ ca thuộc Hội Người Cao tuổi xã Vô Tranh đã tổ chức đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2016-2020, triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2025. Đến dự hội nghị có Ông Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy xã; ông Tô Văn Minh - Chủ tịch Hội NCT xã; đại biểu lãnh đạo UBND xã; Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và  hội viên trong câu lạc bộ về dự đông đủ. Hội nghị đã nghe bà Lưu Thị Xuân Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo kết quả thực hiện công tác tác nhiệm kỳ 2016-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2025. Trong nhiệm kỳ qua Câu lạc bộ đã thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh hoạt định kỳ 1 lần / tháng; Tổ chức 20 buổi văn nghệ tại các chương trình chúc thọ NCT,Tham gia giao lưu 08 buổi với các đơn vị xã bạn, Tham gia ngày hội thơ, tiếng hát người cao tuổi tại huyện được 03 buổi...Phát biểu chỉ đạo tại hôi nghị ông Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị các Hội Người cao tuổi xã tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho Câu lạc bộ được tham gia nhiều các hoạt động văn nghệ, tăng cường hoạt động giao lưu học hỏi với các đơn vị trong và ngoài huyện. Đối với Ban chủ nhiệm câu lạc bộ ntăng cường công tác tuyên truyền, vận động kết nạp hội viên, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chủ nhiệm phụ trách từng mảng, nội dung hoạt động của Câu lạc bộ và thực hiện đúng phương châm của Câu lạc bộ " Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc".

Bà Lưu Thị Xuân - Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ