CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN NĂM 2022" CỦA ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIÊN QUÂN Y TẠI XÃ VÔ TRANH

2022-07-10 20:08:00.0

Ngày 09/07/2022, Đoàn thanh niên xã Vô Tranh phối hợp cùng đoàn viên thanh niên Học viên quân y thực hiện chương trình "Hành quân về nguồn năm 2022. Tham gia chương trình có: đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ-CT HĐND xã Vô Tranh, đồng chí Phạm Anh Tuấn – PBT Đảng uỷ- CT UBND xã Vô Tranh, đồng chí Trần Xuân Tứ - phó chủ tịch UBND xã Vô Tranh, đồng chí Lục Văn Hùng - phó chủ tịch UBND xã Vô Tranh, đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng ban Thanh niên - Phòng Chính trị - Học viện Quân y Cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên, ban công tác mặt trận hai xóm Liên Hồng 8 và xóm Trung Thành 2.

Một số hình ảnh hoạt động ý nghĩa trong chương trình "Hành quân về nguồn" của ban lãnh đạo địa phương cùng ĐTN xã và ĐTN Hoc viện quân y:

Chương trình “Hành quân về nguồn”  là một trong các chuỗi các hoạt động tưởng nhớ, tri ân đến những anh hùng, thương binh liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, công trình hướng đến chào mừng đại hội đoàn các cấp.  Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, đẩy mạnh công tác giáo dục về lịch sử dân tộc và truyền thống cách mạng của nhân dân ta, về lòng yêu nước, những chiến công oanh liệt và truyền thống quyết chiến, quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Quân đội nói riêng, tuổi trẻ cả nước nói chung đối với chính quyền, đoàn thể, nhân dân vùng căn cứ cách mạng, góp phần xây dựng và củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân.

Trần Thị Kiều Trang
Đoàn thanh niên xã Vô Tranh