Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 03/02/2021

23-02-2021 14:23

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của Đảng viên có quá trình dài cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của các đảng viên kể từ khi kế nạp đến nay.

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW, ngày 20/9/2016 của Ban bí thư Trung ường Đảng về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thừa ủy quyền của Ban tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên, Ban Thường vụ huyện ủy Phú Lương.

Chiều ngày 22/02/2021, tại Hội trường nhà văn hóa đa năng UBND xã, Đảng ủy xã Vô Tranh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 03/02/2021 cho Đ/c Lê Bá Ư - đảng viên chi bộ Đồng Quan trực thuộc Đảng bộ xã Vô Tranh.

Tới dự với Buổi lễ có Đ/c Hoàng Anh Tuấn – Bí Thư Đảng Ủy xã Vô Tranh.

Đ/c: Vũ Văn Lương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vô Tranh.

 Các Đ/c Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể chính trịnh xã hội, các đồng chí bi thư chi bộ, đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021.

Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

      Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy và Đ/c Vũ Văn Lương - Phó bí thư TT Đảng ủy lên trao tặng hóa, Quyết định, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Bá Ư đảng viên chi bộ Đồng Quan.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ Đ/c: Lê Bá Ư - đảng viên chị bộ Đồng Quan xúc động trước sự ghi nhận của Đảng, bản thân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, giữ vững niềm tin, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Nguyễn Văn Mạnh
ban Tuyên giáo Đảng ủy xã

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2706

Tổng truy cập: 658482