RA MẮT TỔ HỘI NUÔI ONG LIÊN HỒNG XÃ VÔ TRANH NĂM 2020

2020-10-07 10:59:00.0

Ngày 05/10/2020 Hội nông dân  xã Vô Tranh đã tổ chức hội nghị ra mắt tổ hội nuôi ong lấy mật Liên Hồng xã Vô Tranh. Về dự chương trình có đồng chí Nông Thị Năm - Ủy viên Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Phú Lương; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã, các đc Thường trực UBND, Thường trực Hội nông dân và 13 thành viên có sở thích và kinh nghiệm trong nghề nuôi ong lấy mật trên địa bàn xã.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tại chương trình ra mắt tổ hội nuôi ong lấy mật Liên Hồng các đã biểu đã nghe Quyết định thành lập tổ hội nuôi ong Liên Hồng xã Vô Tranh, Thông qua dự thảo quy chế hoạt động, kế hoạch hoạt động của tổ hội. Qua một thời gian thảo luận đa số các đại biểu đã nhất trí với nội dungcủa quy chế và kế hoạch hoạt động do ban tổ chức đã trình bày. Hội nghị đã bầu ông Lê Công Hậu - xóm Liên Hồng 2 làm Tổ trưởng; bầu ông Lã  Văn Chiến và ông Trần Văn Bắc làm tổ phó. Phát biểu chỉ đạo, chúc mừng tại chương trình đồng chí Nông Thị Năm - ủy viên Ban thường vụ hội nông dân huyện Phú Lương và đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã đề nghị  các thành viên trong tổ hội nuôi ong phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ thường xuyên trao đổi kinh nghiệm và kỹ thuật trong nghề nuôi ong, tăng cường công tác giao lưu, học tập tại các thành viên trong tổ hội trong xã và các mô hình nuôi ong lấy mật của các xã bạn trong toàn huyện, Từng bước xây dựng, đăng ký thương hiệu sản phẩm về mật ong và các sản phẩm khác trong nghề nuôi ong lấy mật, đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại các chương trình, hội chợ trưng bày sản phẩm trong và ngoài huyện, góp phần đa dạng ngành nghề trong phát triển kinh tế của địa phương, nâng cao thu nhập của người dân trên địa bàn xã./.

Đồng chí Nông Thị Năm - ủy viên Ban thường vụ hội nông dân huyện Phú Lương;

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong tổ hội nuôi ong

lấy mật  Liên Hồng xã Vô Tranh

Trần Xuân Tứ