TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

2020-06-19 09:01:00.0

Nhằm thiết thực hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Sáng ngày 18/6/2020 Hội phụ nữ xã, đoàn thanh niên và công an xã Vô Tranh đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình tuyên truyền hướng tới nagỳ gia đình Việt Nam. Dự và chỉ đạo chương trình có Đc: Hoàng Anh Tuấn – bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; các đại biểu đại diện các đoàn thể, công an xã, đội ngũ sư phạm nhà trường cùng 437 em học sinh trong toàn trường. Tại chương trình các đại biểu đã được nghe phổ biến về luật bình đẳng giới; luật phòng chống bạo lực gia đình; luật phòng chống tội phạm xã hội, ma túy – mại dâm và những nội dung tuyên truyền về an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền, giáo dục và phổ biến pháp luật cho giới trẻ, giúp các em có những nhận thức đúng đắn, biết đấu tranh phản bác lại những điều sai trái, tạo hành lang vững bước trong tương lai.