Xã Vô Tranh tham gia chương trinh thi Liên hoan nghệ thuật Quần chúng huyện Phú Lương năm 2020

2020-10-06 15:36:00.0

Thực hiện kế hoạch số 234 ngày 07/07/2020 của UBND huyện Phú Lương về tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2020. UBND xã Vô Tranh đã xây dựng Kế hoạch số 30/KH-UBND, ngày 14/7/2020 về việc tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện phú lương năm 2020.

Sáng ngày 02/10/2020 chương trình  Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Phú Lương năm 2020 đã diễn ra tại trung tâm văn hóa thể thao  và truyền thông huyện Phú Lương. Dự  khai mạc liên hoan có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan; cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện; Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các Đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và các diễn viên, khán giả 15 xã thị trấn tham gia Liên hoan.

Tham gia Liên hoan lần này, đoàn nghệ thuật quần chúng xã Vô Tranh tham gia 2 tiếp mục gồm đơn ca nam Lá Cờ Đảng và tốp ca hát múa  Tự Hào Việt Nam với 23 thành viên tham gia. Đã đạt giải B đơn ca nam Và giải 3 toàn đoàn.

Đồng chí Ngô Thành Trung- Phó Bí thư Huyện ủy,-- Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị

Với kết quả tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện phú lương năm 2020 đã khẳng định phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã Vô Tranh trong thời gian qua đã được quan tâm, đầu tư đúng mức. Hoạt động văn hóa văn nghệ đã trở thành nơi sinh hoạt, ươm mầm tài năng  những hạt nhân cho các chương trình văn hóa văn nghệ trên địa bàn toàn xã.

Nguyễn Văn Mạnh
Nguyễn Văn Mạnh - Công chức văn hóa