Xây dựng củng cố tổ chức công đoàn cơ sở xã Vô Tranh

2020-09-01 09:03:00.0

Ngày 27/8/2020 được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương, công đoàn cơ sở xã Vô Tranh đã tổ chức  lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới, kiện toàn ủy viên BCH công đoàn và chức danh Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Lương. Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Bí hư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã và toàn thể các đông chí đoàn viên công đoàn cơ sở xã. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và phấn đấu và rèn luyện của cán bộ công chức cơ quan xã. tại chương trình buổi lễ Đc Vũ Văn Lương - Chủ tịch công đoàn cơ sở xã đã trao quyết định kết nạp đoàn viên mới cho 02 đồng chí nâng tổng số đoàn viên công đoàn cơ sở xã lên 30 đồng chí. Năm 2020 Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Vô Tranh lầ thứ 21 nhiệm kỳ 2020-2025, Đc Vũ Văn Lương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, do tính chất công việc và kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ Đc  xin rút thôi không tham gia chức danh Chủ tịch công đoàn cơ sở đã được BTH Đảng ủy đồng ý. Dưới Nghị quyết chỉ đạo của Đảng ủy và hướng dẫn của  Liên đoàn lao động huyện, Công đoàn cơ sở xã Vô Tranh đã thực hiện đầy đủ các bước quy trình về nhân sự đảm bảo tính khách quan, dân chủ. Tại hội nghị ngày 27/8/2020 Đ/c Lưu Minh Vang - Phó chủ tịch HĐND xã đã được hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức  danh Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Vô Tranh niệm kỳ 2017-2022. Phát biểu tại hội nghị Đc Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy và đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện mong muốn với truyền thống và tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệmĐc Chủ tịch công đoàn cơ sở tiếp tục cùng tập thể công đoàn cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua xây dựng nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Đc Vũ Văn  Lương - chủ tịch công đoàn trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới

Đ/c  Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hóa chúc mừng Đ/c Chủ tịch công đoàn mới