HOẠT ĐỘNG TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CỦA TẬP ĐOÀN SƠN KLIPS NANO TẠI XÃ VÔ TRANH

2024-07-28 18:41:00.0

Thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"; "Ăn quả nhớ người trồng cây". Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ Tập đoàn sơn Klips nano Tổng kho khu vực phía Bắc có trụ sở tại xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên do Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị - Giám đốc kỹ thuật tập đoàn Sơn Klips nano và Ông Đoàn Đức Huy Giám giám đốc kinh doanh - khu vực phía Bắc - Tập đoàn Sơn Klips nano đại diện cho tập đoàn. Đại diện cho lãnh đạo địa phương có Ông Vũ Văn Lương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, Ông Lưu Minh Vang - Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện xóm có Ông Dương  Văn Lộc - Trưởng xóm Cầu Bình 2, Ông Hoàng Văn Vạn - Chi hội trưởng chi hội Cựu Chiến Binh xóm Cầu Bình 2.

Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị - Giám đốc kỹ thuật tập đoàn Sơn Klips nano chia sẻ, là một trong những người con sinh ra tại quê hương xã Vô Tranh ông luôn ghi nhớ để có sự phát triển và thành đạt như ngày hôm nay là có sự công hiến, không tiếc máu xương của biết bao anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh để giành độc lập tự do cho Tổ quốc, để biết bao thế hệ thanh niên được học tập, lao động, cống hiến xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Đây là hoạt động đầu tiên tại xã nhà, ông Kiên mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại địa phương. Nhân dịp này đại diện tập đoàn Sơn KLIPS NA NO tổng kho khu vực phía Bắc đã trao tặng cho gia đình Ông Trần Đoàn Kết 8 thùng sơn nhà trị giá 12 triệu đồng, cũng trong hoạt động tri ân tập đoàn sơn đã trao tặng 04 xuất quà cho 04 gia đình chính sách tại xóm Cầu Bình 1, Trung Thành 1, Trung Thành 2 và Liên Hồng 8 với trị giá 2 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn thể hiện sự tri ân của tập đoàn với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã và tinh thần chung sức cùng chính quyền địa phương thực hiệt tốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Một số hình ảnh trong hoạt động của tập đoàn.

Trao tặng sơn cho gia đình ông Trần Đoàn Kết xóm Cầu Bình 2

Xuân Tứ