Trao 80 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lương Thị Tư

2024-10-15 17:47:00.0

Sáng ngày 15/10/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Lương phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã Phấn Mễ và các nhà hảo tâm tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lương Thị Tư, xóm Hoa 2, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương.

Các đại biểu trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lương Thị Tư

Gia đình Lương Thị Tư, xóm Hoa 2, xã Phấn Mễ có 3 nhân khẩu, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Qua rà soát hoàn cảnh gia đình bà, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương đã phối hợp với chính quyền địa phương, các tập thể và các nhà hảo tâm: Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên; Phân Ban Phật tử Dân tộc Trung Ương; Quỹ ủng hộ Chùa Hoa Nghiêm và Chùa Tuệ Quang, huyện CưM’ga, tỉnh Đắk LăK đã hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà. Ngôi nhà có diện tích sử dụng 80m2, nhà xây theo kiểu cấp 4, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và công trình phụ với tổng kinh phí xây dựng khoảng 300 triệu đồng./.

Tin và ảnh: Hoàng Nam