Xã Vô Tranh tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025

2024-10-07 08:56:00.0

Ngày 07/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vô Tranh tổ chức khám sơ  tuyển sức khỏe NVQS để lựa chọn những công dân nam đủ tiêu chuẩn về sức khỏe đưa vào nguồn khám tuyển NVQS cấp huyện năm 2025.

Trong đợt tuyển nghĩa vụ quân sự  ngày 07/10/2024, Xã Vô Tranh có 100 Công dân đủ điều kiện đưa vào khám  tuyển sức khỏe đúng quy định. Các thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ được kiểm tra về chiều cao, căn nặng, vòng ngực, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, nội khoa, tâm thần kinh, ngoại khoa và da liễu.

Một số hình ảnh trong buổi khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự:

Để công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025 đạt kết quả và hoàn thành chỉ tiêu được giao, địa phương đã quán triệt tới cán bộ, đảng viên và đặc biệt là lực lượng thanh niên trong độ tuổi thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, nắm bắt tình hình cơ sở, làm tốt công tác tuyên truyền cho các đoàn thể nhân dân, động viên con em thực hiện tốt các bước trong Luật Nghĩa vụ quân sự. Ban CHQS xã phối hợp với các xóm quản lý chặt chẽ nguồn nhập ngũ để có kế hoạch gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự đảm bảo đúng thời gian quy định, quyết tâm hoàn thành 100% chỉ tiêu giao cả về số lượng, chất lượng.

quân sự xã