2024-10-13 14:29:00.0

Thực hiện kế hoạch số 32-KH/ĐU, ngày 15/03/2023, của Đảng uỷ xã Vô Tranh về việc Tổ chức lao động tình nguyện, vệ sinh môi trường tham gia xây dựng giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tiến tới xã nông thôn mới kiểu mẫu trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã Vô Tranh. Sáng ngày 13/10/2024, Chính quyền và Nhân dân xã Vô Tranh đã ra quân giữ gìn vệ sinh và cải tạo cảnh quan môi trường, hưởng ứng phong trào thi đua "Ngày thứ Bảy xanh - Ngày Chủ nhật sạch". Tham gia buổi ra quân thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, hội LHPN, hội Nông dân, Đoàn thanh niên, Đoàn viên công đoàn cơ quan, Trưởng Bạn công tác MTTQ 22  xóm  và nhân dân xóm Liên Hồng 7.

Trong buổi ra quân đã tiến hành trồng hoa tuyến đường mẫu tại tuyến đường trung tâm xóm Liên Hồng 7 với chiều dài 800m đã triển khai trồng thêm 80 cây vàng anh.

Nhờ sự tích cực của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong hoạt động "Ngày thứ 7 xanh, chủ nhật sạch" lần này nên cảnh quan môi trường của tuyến đường trung tâm đã, sạch đẹp hơn, góp phần cải thiện diện mạo của khu.

Đây là hành động thiết thực, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Qua đó, góp phần tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh của buổi ra quân:

Văn Mạnh