Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vô Tranh tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã

2024-03-26 10:22:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 26/03/2024, đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Lưu Minh Vang - Ủy viên BTV- PCT HĐND xã, đồng chí Trần Xuân Tứ - PCT UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã đến chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vô Tranh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ  xã , đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích Đoàn thanh niên xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Đoàn thanh niên xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do đoàn cấp trên phát động, các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên; nâng cao chất lượng công tác thu hút, tập hợp thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, thanh niên...

Đồng chí Lưu Thị Thảo - Bí thư Đoàn xã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ; các ban, ngành, đoàn thể của xã đã dành cho tổ chức Đoàn. Tuổi trẻ xã sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng xã Vô Tranh ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn./.

Văn Mạnh