Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vô Tranh tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ

2024-03-28 13:39:00.0

Sáng 28/3/2024, đoàn cán bộ đồ đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vô Tranh  làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự xã nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2024). Cùng đi có  đồng chí Lục Văn Hùng - PCT UBND xã, đồng chí Lưu Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQ VN xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã.

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Vũ Văn Lương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ và các hoạt động trong công tác Quốc phòng, quân sự địa phương, trong đó có đóng góp quan trọng của lực lượng Dân quân tự vệ. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự xã và lực lượng Dân quân tự vệ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, tham mưu tốt cho lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Dân quân tự vệ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng trong phong trào thi đua quyết thắng của địa phương./.

Quang Vinh