2024-03-26 08:14:00.0

Sáng ngày 26/03/2024, UBND xã Vô Tranh tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức, đại biểu các ban, ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức, Công an, Ban chỉ huy Quân sự, trường Mầm non, Tiểu hoc, Trung học cơ sở, trạm y tế, 22 ông bà trưởng xóm trên địa bàn xã và các lực lượng điều động tham gia lễ phát động.

Toàn cảnh lễ phát động

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động được xã Vô Tranh tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, hưởng ứng ngày nước và khí tượng năm 2024  qua đó động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời cũng tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong tiến trình xây dựng huyện Phú Lương ngày càng hiện đại, văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu phát động tại chương trình

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi người lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Vô Tranh ngày càng phát triển.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và gần 250 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn xã đã tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 với cự ly chạy hơn 1 km./.

Kiều Trang
Thanh Thảo