HỘI NÔNG DÂN XÃ VÔ TRANH PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG TỈNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM CẤP GÀ GIỐNG CHO 10 HỘ DÂN XÃ VÔ TRANH

2021-08-16 17:02:00.0

Ngày 16/08/2021 Hội nông dân xã Vô Tranh Phối hợp với Trung tâm khuyến nông tỉnh và trường Đại học Nông Lâm đã đến giao gà giống cho các hộ dân trên địa bàn xã Vô Tranh.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Hội Nông dân tỉnh trong việc hỗ trợ xã Vô Tranh về đích xây dựng Nông thôn mới, Hội nông dân xã Vô Tranh Phối hợp với Trung tâm khuyến nông tỉnh và trường Đại học Nông Lâm tổ chức giao 5.000 con gà giống,đồng thời cung cấp cám, thuốc phòng  bệnh đến lúc xuất thịt cho 10 hộ nông dân xã Vô Tranh. Tại buổi giao gà giống, Đ/c Nguyễn Xuân Lợi-Chủ tịch Hội Nông dân xã tiến hành hướng dẫn, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, quy mô chuồng trại theo phương pháp khoa học nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Đ/c Nguyễn Xuân Lợi-Chủ tịch Hội Nông dân xã Vô Tranh nhận giống gà mới

Qua chương trình, các hội viên nông dân rất phấn khởi và tin tưởng vào sự giúp đỡ, hướng dẫn của Hội nông dân xã. Đây là điều kiện để hội viên nông dân xã Vô Tranh có thể phát triển, lan tỏa mô hình nuôi gà trên địa bàn xã, qua đó giúp hội viên nông dân vượt khó, làm giàu chính đáng trong thời gian tới, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí về thu nhập, đưa xã sớm về đích chương trình NTM nâng cao trong năm 2021

Trần Thị Kiều Trang
Hội nông dân xã Vô Tranh