Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vô Tranh gặp mặt gia đình chính sách trao quà Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024 .

2024-02-01 14:56:00.0

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây. Nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công và động viên giúp đỡ hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật được vui đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, an vui. Sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Vô Tranh tổ chức chương trình gặp mặt trao quà Tết của các cấp, cơ quan đoàn thể nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024 tới gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Toàn cảnh chương trình

Dự chương trình có đồng chí Bàn Thị Thu Phương – PCT Hội LHPN huyện Phú Lương, đồng chí Đinh Ngọc Điệp – Giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank thị trấn Giang Tiên, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Văn Lương – PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Anh Tuấn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại biểu thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, cùng các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng tàn tật trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Chương trình trao đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã nêu rõ " Tết Nguyên đán chính là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, để giúp đỡ nhưng chúng ta luôn hướng đến những người có cuộc sống vất vả hơn". Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc những món quà có yêu thương của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trao quà ngày hôm nay sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, Đảng uỷ - UBND xã trao tặng 84 suất = 8.400.000₫; Quà chủ tịch nước 63 suất = 19.200.000₫; Quà nghị quyết 17 của tỉnh 63 xuất bằng hiện vật; Quà huyện 11 xuất = 4.400.000₫; Hội LHPN huyện Phú Lương 5 suất = 5.500.000đ; hội LHPN xã 3 suất = 1.800.000đ; Công đoàn xã Vô Tranh trao 5 suất cho trẻ em mô côi = 2.500.000đ.

Một số hình ảnh trao quà tại chương trình:

Những món quà được trao trước dịp Tết Nguyên đán đã góp phần hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy hơn; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

Mai Hương