Chương trình giao lưu văn nghệ "Thắm tình quân dân" tại xã Vô Tranh

2024-04-19 23:30:00.0

Tối ngày 19/04/2024, Bệnh viện Quân y 7 phối hợp với xã Vô Tranh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân” nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên phủ 7/5/1954 – 7/5/2024. Dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Thượng tá Lê Đức Quý, BT Đảng uỷ, Chính uỷ Cục hậu cần Quân khu, các đc đại biểu đại diện các phòng, ban cục quân khu, phóng viên, ban biên tập báo quân khu; đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Lý, PBT Đảng uỷ, giám đốc bệnh viện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Anh Tuấn, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện các phòng ban huyện Phú Lương, các đồng chí Trưởng, phó phong, ban, khoa, cán bộ y bác sỹ bệnh viện Quân y 7, các đồng chí cán bộ, đoàn thể xã cùng đông đảo Nhân dân xã Vô Tranh.

Toàn cảnh đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân... được thể hiện bởi các đội văn nghệ của: cán bộ, chiến sỹ bệnh viện Quân y 7, trường THCS, Tiểu học, Mầm non Vô Tranh, Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình.

Một số tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ:

Đêm giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, qua đó giúp cho các cán bộ, chiến sĩ đoàn viên, thanh niên và nhân dân hiểu biết sâu sắc thêm về truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nét đẹp văn hoá của đồng bào các dân tộc, đặc biệt qua buổi giao lưu đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của Bệnh viện Quân y 7 trong công tác an sinh xã hội tại xã Vô Tranh nói riêng và huyện Phú Lương nói chung, từ đó góp sức để xây dựng huyện Phú Lương ngày càng phát triển./.

Văn Mạnh