Học viện Quân y thăm và  tặng quà cho hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vô Tranh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-01-30 15:03:00.0

Sáng ngày 30/01/2024, Ban dân vận Học viện Quân y đến thăm và  tặng quà cho  hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vô Tranh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đoàn công tác có đồng chí Đại tá Đinh Văn Hoàng –  Trưởng ban dân vận Học viện Quân y, cùng các đồng chí đại diện các ban Học viện Quân y. đại biểu xã có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh, đồng chí Phạm Anh Tuấn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Vô Tranh cùng lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Vô Tranh.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Hoàng –  Trưởng ban dân vận Học viện Quân y phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đại tá Đinh Văn Hoàng – Trưởng ban dân vận Học viện Quân y thông tin nhanh về kết quả hoạt động của Học viên trong năm 2023. Là đơn vị đứng chân trên địa bàn xã trong những năm kháng chiến,Học viện Quân y luôn ghi nhớ sự đùm bọc, giúp đỡ của cán bộ  và nhân dân xã Vô Tranh, cán bộ, chiến sĩ Học viện mong muốn được đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội. Tại chương trình gặp mặt Đoàn công tác Học viện Quân y gửi tặng những xuất quà tết tới  gia đình người có công trên  địa bàn xã, đây  là những món quà mang chọn tình cảm quân dân, là tấm lòng của  cán bộ, chiến sĩ Học viện Quân y dành cho  người có công trên địa bàn xã. Đó là sự sẻ chia, tương trợ để mọi người cùng đón Tết Quý Mão đầm ấm, an vui. với phương châm "không để ai bỏ lại phía sau".

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh phát biểu cảm ơn Học viện Quân y tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh thay mặt Đảng bộ, chính quyền địa phương cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà cán bộ, chiến sĩ Học viện Quân y giúp đỡ xã Vô Tranh trong suốt thời gian vừa qua.  Đây là việc làm hết sức ý nghĩa , thể hiện sự gắn bó giữa "quân và dân”. 10 phần quà Tết trị giá 10 triệu của đơn vị sẽ được địa phương chuyển đến gia đình chính sách có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn xã. Những món quà là sự động viên về tin thần và vật chất để các gia đình người có  công đón tết ấm áp hơn./.

Xuân Tứ