HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ VÔ TRANH, NHIỆM KỲ 2020-2025

2022-05-30 21:04:00.0

Thực hiện thông báo số 424-TB/HU, ngày 05/05/2022 của Ban thường vụ Huyện uỷ Phú Lương về việc chủ trương quy trình luân chuyển. Thực hiện quyết định số 176-QĐ/HU, ngày 23/05/2022  của Ban thường vụ Huyện uỷ Phú Lương về việc luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hàn, ban thường vụ, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng uỷ xã Vô Tranh, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 30/05/2022 Đảng Uỷ xã Vô Tranh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thường trực Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu- Tỉnh uỷ viên- Bí Thư huyện uỷ Phú Lương, đồng chí Doãn Thanh Nhân- Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phú Lương, đồng chí Mã Minh Hải- Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó CT HĐND, và các đồng chí thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ, BCH Đảng bộ xã Vô Tranh.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Anh Tuấn- Đảng uỷ viên,Phó CT UBND xã Động Đạt đến nhận công tác tại  xã Vô Tranh từ ngày 01/06/2022; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh, nhiệm kỳ 2020-2025 và đề cử bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2021-2026

đồng chí Nguyễn Quốc Hữu- Tỉnh uỷ viên- Bí Thư huyện uỷ Phú Lương phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu- Tỉnh uỷ viên- Bí Thư huyện uỷ Phú Lương đã đánh giá cao năng lực, phẩm chất của đồng chí Phạm Anh Tuấn trong quá trình công tác. Đồng thời mong muốn đồng chí Phạm Anh Tuấn phát huy năng lực, sở trường, vận dụng kinh nghiệm trong thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới; tiếp tục cố gắng rèn luyện nắm bắt công việc, nhiệm vụ mới, xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Anh Tuấn bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa quyết tâm trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Thị Kiều Trang
ban Tuyên giáo Đảng ủy xã