Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

2024-01-25 19:54:00.0

Sáng ngày 25/01/2024, Công an xã Vô Tranh tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện - Phó trưởng Công an huyện Phú Lương; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Anh Tuấn - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lưu Minh Vang - PCT HĐND xã, đồng chí Lưu Văn Quang - CT UBMTTQ xã cùng các đồng chí công an xã Vô Tranh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công an xã đạt được trong năm 2023. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Công an xã cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, căn cứ tình hình cụ thể của địa bàn để cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện ngay từ đầu năm, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ, làm tốt công tác tham mưu cho Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và cấp ủy, chính quyền cơ sở trong lãnh, chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Ảnh Trần Minh