Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 02/9/2020 tại Đảng bộ xã Vô Tranh

2020-09-18 08:11:00.0

Sáng ngày 17/9/2020, Đảng bộ xã Vô Tranh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao đóng góp của đảng viên đã có quá trình dài cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của các đảng viên kể từ khi kết nạp đến nay.

Về dự  buổi Lễ có Đ/c Doãn Thanh Nhân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Đ/c Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng Ủy xã Vô Tranh, Đ/c Vũ Văn Lương – PBT Thường trực xã và các Đ/c trong BCH Đảng bộ xã, TT MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng Bộ.

Vinh dự trong đợt trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 Đảng bộ xã Vô Tranh có  đồng chí  Tống Công Ca - đảng viên chi bộ Minh Thành được trao tặng huy hiệu theo Quyết định số 3492-QĐ/TU, ngày 12/8/2020 của Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Trước sự ghi nhận của các cấp ủy Đảng, và tình cảm mà các đảng viên đã dành cho, Đ/c Tống Công Ca  xin hứa trước Đảng bộ và toàn thể đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần đạo đức cách mạng của người đảng viên tiếp tục phấn đấu cùng chi bộ, chính quỳn địa phương thgực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương tiếp tục gương mẫu thực hiện các nhiệm vụ được giao sứng đáng với niềm tin yêu của Đảng.

Nguyễn Văn Mạnh
văn phòng Đảng ủy