NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH

2024-03-09 16:30:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 và kỷ niệm 93 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên xã Vô Tranh tổ chức "Ra quân đồng loạt hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024".

Trong chương trình, Đoàn thanh niên đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh và trồng cây xanh tại nghĩa trang liệt sỹ xã Vô Tranh.

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ xã Vô Tranh

Đoàn viên trồng cây xanh tại nghĩa trang liệt sỹ xã Vô Tranh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đa dạng hóa các hình thức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, sẽ góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp; khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng Nông thôn mới, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu LHTN xã Vô Tranh khoá IV nhiệm kỳ 2024-2029./.

Thu Thảo