TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VÔ TRANH

2020-10-05 09:27:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 46 ngày 23/9/2020 của UBND xã Vô Tranh về việc chỉ đạo Tổ chức tết trung thu năm 2020 cho thiếu nhi trên địa bàn xã Vô Tranh. Xã Vô Tranh đã thành lập 03 đoàn công tác tổ do Đ/c Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Vũ Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Đức Khuê – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho học sinh 03 trường học trên địa bàn xã và thiếu nhi 25 xóm với tổng trị giá quà là 8.700.000đ. Ban chỉ đạo hè đã tham mưu với Đảng ủy chỉ đạo bí thư chi bộ 25 xóm giao nhiệm vụ cho các chi hội, chi đoàn huy động kinh phí và tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi của xóm với số kinh phí huy động được trên 50.000.000đ. Cũng trong nội dung này Hội phụ nữ xã đã phối hợp với các nhà hảo tâm tặng quà trung thu cho các hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng trị giá 10.800.000 đồng. Tính đến thời điểm này xã Vô Tranh đã huy động tặng quà trung thu cho trẻ em và các hộ nghèo với tổng số tiền là 69.500.000đ.Trung thu hàng năm là dịp để các cấp tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ các cháu thiếu nhi đảm bảo thực hiện Luật Trẻ em và công ước của Liên hiệp quốc về thực thi quyền trẻ em.

Đ/c Vũ Văn Lương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng quà trung thu cho học sinh trường Tiểu học Vô Tranh

Đc Vũ Văn Lương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Dương Thị Tịnh - Chủ tịch Hội phụ nữ xã và Chị Nguyễn Thị Hòa nhà hảo tâm tặng quà trung thu cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Múa lân chúc tết trung thu cho các cháu thiếu nhi xóm Bình Long - xã Vô Tranh

Trần Xuân Tứ