XÃ VÔ TRANH TIẾP TỤC RA QUÂN HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY NĂM 2024

2024-03-12 16:01:00.0

Tiếp tục hưởng ứng phát động phong trào trồng cây xanh do UBND huyện Phú Lương phát động. Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2024 MTTQ và các tổ chức hội Đoàn thể phối hợp với Ban quản lý các di tích tổ chức ra quân trồng cây xanh, vệ sinh cảnh quan nghĩa trang liệt sĩ xã  và di tích Đình Dưới xã Vô Tranh. Tại khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ xã đã tiến hành trồng cây tùng 2 bên đường cổng lên nghĩa trang, trồng hoa sen tại khuôn viên nghĩa trang và tố chức quét dọn vệ sinh toàn bộ trong nghĩa trang và khuôn viên đường lên. Tại khuôn viên Đình Dưới đã tiến hành phát dọn thực bì và trồng 12 cây đa trai một trong những loại cây bản địa của huyện Phú Lương. Trong thời gian tới địa phương tiếp tục triển khai trồng thêm 1000 cây keo tại khuôn viên di tích Đình Dưới theo kế hoạch đã đăng ký.

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp, bảo vệ đa dạng sinh học và tiếp tục nâng cao chất lượng tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Xuân Tứ